Hội thi văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-02-13 10:56:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 146/KH-UBND ngày 29/12/2022 của UBND xã Bình Thành về tổ chức các hoạt động Văn hóa,văn nghệ - Thể dục, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Nhằm duy trì và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn xã, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa nhân dân. Thông qua tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi, trong nhân dân “Mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

(Toàn cảnh Hội thi văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024)

Ngày 13/02/2024 Ủy ban nhân dân xã đã tổ chức hội thi văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024. Tới dự có đồng chí Trần Văn Luật – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND; đồng chí Ma Văn Tâm – PBT TT Đảng ủy; đồng chí Ma Khánh Sơn – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND; đồng chí Đinh Văn Chinh - Ủy viên BCH Đảng bộ - PCT UBND - Trưởng ban tổ chức.

(Đồng chí Trần Văn Luật - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND trao giải nhất cho đội văn nghệ xóm Bình Tiến)

Tới dự còn có các đồng chí là lãnh đạo BTV Đảng ủy – TTHĐND – Lãnh đạo UBND – UB MTTQ xã, lãnh đạo 03 cấp trường Trạm y tế, các đồng chí cán bộ công chức, các ngành đoàn thể xã.

Về phía xóm có các ông, bà trưởng xóm và các diễn viên quần chúng của 12 xóm tham gia tại hội thi, hơn 200 khán giả cũng đến để cổ vũ, động viên cho các đội tham gia biểu diễn.

Sau khi UBND xã ban hành Kế hoạch và Thể lệ hội thi Ban tổ chức đã nhận được 12 tiết mục đăng ký tham gia hội thi.

(Đ/c Đinh Văn Chinh - PCT UBND - Trưởng ban tổ chức Hội thi trao giải ba cho các đội văn nghệ)

Cơ cấu giải thưởng gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 6 giải khuyến khích. Các tiết mục tham gia hội thi có nội dung cơ ngợi Đảng, Bác hồ, ca ngợi quê hương đất nước, được dàn dựng công phu, trang phục biểu diễn phù hợp với thể lệ của hội thi.

(BTC trao các giải khuyến khích của Hội thi)

Sau thời gian hơn 2h làm việc công tâm, nhiệt tình của Ban giám khảo hội thi Ban tổ chức đã tiến hành Bế mạc, trao cờ và các giải cho các đội thi có thành tích cao như sau: giải nhất được trao cho đội văn nghệ xóm Bình Tiến, giải nhì được trao cho văn nghệ xóm Làng Luông và xóm Thành Vượng, giải ba được trao cho các xóm Đồng Đình, Đồn, Bản Là, giải khuyến khích được trao cho các xóm Quyết Tiến, Hồng Thái, Phố, Đầm Thị, Sơn Pháng và Làng Nập.