Tin xã Bình Thành

Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8

07-12-2018

Sáng 23-11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII). Dự hội nghị tại điểm cầu chính có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng…Tại điểm cầu tỉnh Thái Nguyên, hội nghị còn được trực tuyến tới 9 điểm cầu các huyện thành thị trong tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Định Hóa, có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện Định Hóa,các đồng chí lãnh đạo chủ chốt 24 xã thị trấn trong huyện.

Hội thi sao sấy chè

21-11-2018

Một trong những nội dung hoạt động tại lễ vinh danh các làng nghề chè huyện Định Hóa lần thứ nhất năm 2018 là Hội thi sao sấy chè. Tham gia hội thi này có 76 thí sinh thuộc 19 làng nghề chè truyền thống trên địa bàn huyện.

Khai giảng lớp nghề trồng nấm Bình Thành

01-10-2018

Thực hiện “Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn huyện Định Hóa đến năm 2020”, phân kỳ năm 2018. Ngày 29/9 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện phối hợp với xã UBND xã Bình Thành tổ chức khai giảng lớp đào tạo trình độ sơ cấp nghề trồng nấm và nhân giống nấm khóa VIII, năm 2018.

Khai giảng lớp tiếng anh giao tiếp cho cán bộ quản lý các phòng ban ngành

23-09-2018

Thực hiện Đề án số 04-ĐA/HU, ngày 26/10/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về “ Tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ huyện Định Hoá giai đoạn 2015-2020”, sau thành công của lớp học tiếng anh giao tiếp dành cho các đc Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, ngày 21/9, Ban chỉ đạo đề án số 04 huyện Định Hóa tiếp tục phối hợp tổ chức khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp tại huyện dành cho các đồng chí cán bộ lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Kỳ họp thứ VI HĐND xã Điềm Mặc khóa XXI

01-08-2018

Ngày 31/7, HĐND xã Điềm Mặc tổ chức kỳ họp thứ VI khóa XXI nhiệm kỳ 2016- 2021. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên – Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện, các đồng chí là đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã.

Bình Thành kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ

27-07-2018

Ngày 27/7 xã Bình Thành đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ. Tới dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã cùng các thân nhân gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương bệnh binh thương binh, người có công với Cách mạng.

Lễ mở thầu Công trình đường giao thông chợ Nập - xã Bình Thành

15-02-2018

Vừa qua UBND huyện Định Hóa đã tổ chức Lễ mở thầu công trình: Đường giao thông Chợ Nập – Bản là 1 xã Bình Thành.

Lễ mở thầu Công trình đường giao thông chợ Nập - xã Bình Thành

14-02-2018

Tết vì người nghèo tại Bình Thành

20-01-2018

Trong chương trình “ tuần lễ cao điểm tết vì người nghèo”Ngày 20/1, Sở thông tin và truyền thông chủ trì phối hợp với hội nhà báo, báo Thái nguyên, Đài phát thanh truyền hình tỉnh, công ty khai khoáng miền núi và một số danh nghiệp viễn thông tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo tại xã Bình Thành

Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương làm việc với huyện Định Hóa

18-11-2017

Ngày 18/10, Tại xã Phượng Tiến, Đoàn công tác Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương do ông Ngô Tất Thắng – Phó Chánh văn phòng làm trưởng đoàn cùng đoàn cán bộ Trường Đại học nông lâm Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện Định Hóa về kết quả trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 – 2016 của huyện Định Hóa nói chung và kết quả thực hiện dự án Làng mới tại xóm Tổ. Dự làm việc có ông Lee Sang Woo – Trưởng đại diện quỹ Semaul toàn cầu; đồng chí Trần Nho Hưởng – Phó Chánh văn phòng điều phối cùng các cán bộ, chuyên viên Văn phòng điều phối NTM tỉnh, Về Phía huyện có đồng chí Phạm Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện kiểm tra một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc

18-11-2017

Sáng 24/10, đồng chí Ma Đình Đối - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng chuyên môn liên quan của huyện đã đi kiểm tra tiến độ một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên

05-10-2017

Ngày 22/8, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) Thái Nguyên. Tham gia cùng đoàn công tác có lãnh đạo các Sở: Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, TP Sông Công và một số đơn vị có liên quan.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên

Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Ai Cập

05-10-2017

Chuyến thăm của Tổng thống Abdel Fattah Al Sisi là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của một Tổng thống Ai Cập kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao