Giải bóng chuyền hơi mừng Đảng,mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-01-06 16:56:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 146/KH-UBND ngày 29/12/2022 của UBND xã Bình Thành về tổ chức các hoạt động Văn hóa,văn nghệ - Thể dục, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Nhằm duy trì và phát triển phong trào luyện tập thể thao, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các vận động viên, nhân dân. Thông qua tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi, rèn luyện sức khỏe trong nhân dân “Mừng xuân Giáp Thìn, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới và phát triển”.

Ngày 06 – 07/01/2024 Ủy ban nhân dân xã đã tổ chức giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024. Tới dự có đồng chí Trần Văn Luật – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND; đồng chí Ma Văn Tâm – PBT TT Đảng ủy; đồng chí Ma Khánh Sơn – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND; đồng chí Đinh Văn Chinh - Ủy viên BCH Đảng bộ - PCT UBND - Trưởng ban tổ chức.

Tới dự còn có các đồng chí là lãnh đạo BTV Đảng ủy – TTHĐND – Lãnh đạo UBND – UB MTTQ xã, lãnh đạo 03 cấp trường Trạm y tế, các đồng chí cán bộ công chức, các ngành đoàn thể xã.

Về phía xóm có các ông, bà trưởng xóm, trưởng đoàn, đội trưởng và vận động viên của 18 đội bóng tham gia tranh tài tại giải, hơn 300 khán giả cũng đến để cổ vũ, động viên cho các đội tham gia thi đấu.

Về tham dự giải các đội đều được ban tổ chức trao lưu niệm, đối với các đội nhất, nhì và đồng giải ba sẽ nhận được cờ giải, khen thưởng bằng tiền mặt của BTC.

Tại giải BTC, tổ chức thi đấu 02 nội dung là bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ. Sau thời gian đăng ký có 18 đội bóng tham gia, trong đó có 10 đội nam và 8 đội nữ, BTC đã tổ chức bốc thăm, chia bảng đấu vòng tròn tính điểm.

(Trận chung kết nội dung bóng chuyền hơi nam Bình Tiến - Trường tiểu học)

Trong thời gian diễn ra giải đấu được sự cổ vũ động viên của đông đảo khán giả các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha hay, những đường bóng đẹp.

(Trận chung kết nội dung bóng chuyền hơi nữ Sơn Pháng - Trường tiểu học)

Sau 02 ngày thi đấu kết thúc giải Ban tổ chức đã tiến hành Bế mạc, trao cờ và các giải cho các đội có thành tích cao như sau: giải nhất nội dung bóng chuyền hơi nam được trao cho đội Bình Tiến, giải nhì nội dung bóng truyền hơi nam được tao cho đội Trường Tiểu học Bình Thành và 02 đội đồng giải ba là đội bóng chuyền hơi của Trường trung học cơ sở và đội Sơn Pháng.

(Các đồng chí lãnh đạo trao giải tại lễ bế mạc)

Tại nôi dung bóng chuyền hơi nữ Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Trường tiểu học Bình Thành, nhì nội dung nữ là đội Sơn Pháng, đồng giải ba là đội Nữ trường Mầm Non và trường Trung học cơ sở.