Công đoàn cơ sở xã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

2024-03-07 14:16:00.0

Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/03/1910 - 8/03/2024) chiều ngày 7/03/2024 Đảng ủy – HĐND – UBND -UBMTTQ – Công đoàn cơ ở xã tổ chức chương trình gặp mặt Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/03. Dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo BTV Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội xã, cán bộ công chức, viên chức người hoạt động không chuyên trách xã.

(Lãnh đạo UBND xã phát biểu chúc mừng chị,em phụ nữ tổ nữ công nhân dịp 8/3)

Trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước, là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến. Phụ nữ không chỉ chiến đấu anh hùng mà còn lao động cần cù, chịu thương, chịu khó để vượt lên cảnh đói nghèo và lạc hậu, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn. Chính vì thế mà Đảng, Bác Hồ đã phong tặng phụ nữ Việt Nam tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, đó không chỉ là sự khích lệ, động viên mà còn là sự thừa nhận và đánh giá vai trò to lớn của phụ nữ Việt Nam.

(Công an xã tặng hoa chúc mừng chị,em phụ nữ tổ nữ công nhân dịp 8/3)

Trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa, người phụ nữ ngoài việc thực hiện thiên chức, vai trò, trách nhiệm của mình ở gia đình còn không ngừng học hỏi, rèn luyện, phấn đấu để trở thành người có tri thức, có kỹ năng sống, có sức khoẻ tốt nhằm tiếp cận, nắm bắt kịp thời kiến thức khoa học, kiến thức thực tiễn để phục vụ công tác, tự lập, tự chủ bản thân.

(Lãnh đạo BTV Đảng ủy tặng hoa chúc mừng tổ nữ công nhân dịp 8/3)

Tiếp đó các đồng chí lãnh đạo cũng đã có những lời chúc tốt đẹp, những bông hoa tươi thắm, những món quà gửi đến chị, em phụ nữ tổ nữ công nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3./.