Tổng kết cuộc thi trực tuyến "Tuyên truyền CCHC và Chuyển đổi số" năm 2023 trên địa bàn xã Bình Thành

2023-08-31 10:05:00.0

Thực hiện kế hoạch số 109/KH-UBND ngày 23/6/2023 của UBND xã Bình Thành về tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền Cải cách hành chính và Chuyển đổi số” năm 2023; Chương trình công tác trọng tâm năm 2023 ngày 31/8/2023 UBND xã Bình Thành tổ chức Hội nghị tổng kết cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền Cải cách hành chính và Chuyển đổi số” năm 2023 trên địa bàn xã Bình Thành.

Đến dự Hội nghị Đại biểu các xã có các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy – TT HĐND – UBND – UBMTTQ xã, các ngành đoàn thể xã.

Đại biểu xóm có các đồng chí Bí thư chi bộ, các ông (bà) trưởng xóm, trưởng ban công tác mặt trận trên địa bàn xã, các tập thể, cá nhận được khen thưởng trong cuộc thi “Tuyên truyền Cải cách hành chính và Chuyển đổi số” năm 2023.

Đây là năm thứ hai UBND xã Bình Thành tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền Cải cách hành chính và Chuyển đổi số” nhằm trang bị thêm những kiến thức pháp luật, cũng như sự hiểu biết về công tác Cải cách hành chính và Chuyển đổi số cho Cán bộ cũng như các tầng lớp nhân dân.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Dung – Công chức Văn phòng – Thống kê thông qua báo cáo tổng kết cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền Cải cách hành chính và Chuyển đổi số” năm 2023. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 15/7 – 15/8/2023 kết thúc cuộc thi BTC đã nhận được 224 lượt dự thi, trong đó có 59 lượt người trả lời đúng 20/20 câu hỏi của BTC

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Ma Khánh Sơn – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã. Đồng chí cũng biểu dương các tập thể, cá nhân đã đạt giải trong cuộc thi lần này và cũng chỉ ra những hạn chế trong công tác tuyền truyền, vận động nhân dân tham gia cuộc thi, số lượng vài dự thi còn rất hạn chế.

Tổng kết cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền Cải cách hành chính và Chuyển đổi số” năm 2023 trên địa bàn xã Bình Thành. Ban tổ chức đã trao 08 giải cho các cá nhân có câu trả lời đúng nhất và nhanh nhất trong đó giải nhất được trao cho ông Ma Khánh Biểu công dân xóm Sơn Pháng và 01 giải cho tập thể Hội liên hiệp Phụ nữ xã Bình Thành là tập thể số nhiều nhất số lượng bài  dự thi.

Văn phòng - Thống kê