Tiếp đoàn kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hoà giải ở cơ sở; xây dựng xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật và quản lý sử dụng tủ sách pháp luật năm 2023

2023-08-08 20:25:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 186/KH-UBND ngày 18/7/2023 của UND huyện Định Hoá về kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hoà giải ở cơ sở; xây dựng xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật và quản lý sử dụng tủ sách pháp luật năm 2023. Chiều ngày 8/8/2023 UBND xã Bình Thành tổ chức tiếp đoàn kiểm tra của UBND huyện Định Hoá.

Về thành phần đoàn kiểm tra có đồng chí Ma Công Trình - Uỷ viên BCH đảng bộ huyện - Trưởng phòng Tư pháp huyện Định Hoá làm trưởng đoàn; đồng chí Vi Thị Thuận - PCT UB MTTQ huyện Định Hoá làm phó đoàn và các thành viên là chuyên viên phòng Tư pháp huyện.

Về thành phần của xã có đồng chí Trần Văn Luật - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Ma Khánh Sơn - PBT  Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí cán bộ công chức, các ngành đoàn thể xã.

Tại buổi kiểm tra đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra trực tiếp tại các bộ phận, kiểm tra tủ sách pháp luật của xã, kiểm tra gián tiếp tại Hội trường UBND thông qua báo cáo của UBND xã.

Kết thúc buổi kiểm tra tại xã Bình Thành đông chí Ma Công Trình - Uỷ viên BCH đảng bộ huyện - Trưởng phòng Tư pháp huyện Định Hoá - trưởng đoàn đã biểu dương những kết quả đã đạt được trong các nội dung đoàn đã kiểm tra và cũng chỉ ra một số hạn chế trong công tác quản lý trang thông tin điện tử của xã, trong công tác quản lý sử dụng tủ sách pháp luật.

Tư pháp - Hộ tịch