Thông báo số điện thoại tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về thi hành công vụ

2023-08-08 15:39:00.0

Thực hiện Chỉ thị số 03/CT-UBND ngày 21/01/2021 của UBND huyện Định Hóa về chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước và các cơ quan trên địa bàn huyện.

UBND xã Bình Thành thông báo công khai niêm yết tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả xã, đăng tải trên Trang thông tin điện tử xã số điện thoại đường dây nóng và hộp thư điện tử tiếp nhận thông tin phản ánh kiến nghị trong thi hành công vụ trên địa bàn xã Bình Thành như sau:

1. Địa chỉ đường dây nóng và hộp thư điện tử

- Ông Ma Khánh Sơn - Chủ tịch UBND xã - SĐT: 0325103268

Địa chỉ hộp thư điện tử: sonmk.dinhhoa@thainguyen.gov.vn

-  Ông Đinh Văn ChinhPhó Chủ tịch UBND xã - SĐT: 0347290999

Địa chỉ hộp thư điện tử: chinhdv.dinhhoa@thainguyen.gov.vn

- Bà Nguyễn Thị DungCC Văn phòng – TK xã - SĐT: 0869645123

Địa chỉ hộp thư điện tử: dungnt.dinhhoa@thainguyen.gov.vn

2. Nội dung phản ánh, kiến nghị được tiếp nhận

Thông tin phản ánh kiến nghị tố cáo về hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà đối với người dân, doanh nghiệp của công chức, người lao động thuộc thẩm quyền UBND xã trong giải quyết công việc.

3. Yêu cầu đối với phản ánh, kiến nghị

- Thuộc thẩm quyền tham mưu giải quyết của UBND xã

- Thể hiện rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.

- Nêu rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ (hoặc địa chỉ email cần liên hệ) của các cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.

4. Thời gian tiếp nhận: Thực hiện tiếp nhận thường xuyên trên hệ thống thư điện tử và số điện thoại đường dây nóng.

5. Bảo mật thông tin: UBND xã Bình Thành đảm bảo tính bảo mật thông tin của cơ quan, tổ chức, cá nhân có thông phản ánh về hành vi vi phạm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động theo đúng quy định của pháp luật.

Bấm vào đây để xemchi tiết văn bản 1847 Thông báo số điện thoại tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về thi hành công vụ

Văn phòng - Thống kê