Tham gia giải bóng chuyền hơi huyên Định Hoá năm 2023

2023-08-20 09:07:00.0

Căn cứ Kế hoạch số 195/KH-UBND ngày 31/7/2023 của UBND huyện Định Hóa về tổ chức giải bóng chuyền hơi huyện Định Hóa năm 2023;

Thực hiện Kế hoạch số 115/KH-UBND ngày 01 tháng 8 năm 2023 của UBND xã Bình Thành về việc tham gia giải bóng chuyền hơi huyện Định Hóa năm 2023. Sáng ngày 18/8/2023 đoàn vận động viên xã Bình Thành tham giải bóng chuyền hơi huyện Định Hoá năm 2023.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí Lãnh đạo BTV huyện uỷ - TT HĐND - Lãnh đạo UBND - UB MTTQ - Các phòng ban chuyên môn của huyện.

(Đ/c Phạm Quang Sáng - PCT UBND huyện - Trưởng ban tổ chức giải)

Về phía xã có các đồng chí lãnh đạo UBND các xã, các vận động viên của 23 xã, thị trấn.

Tại lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi huyện Định Hoá năm 2023 BTC đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu.

Giải bóng chuyền hơi huyện Định Hoá năm 2023 có đội nam và  đội nữ, giải được tổ chức trong 03 ngay từ ngày 18 - 20/8/2023 tại sân nhà thi đấu của Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông huyện Định Hoá. Giải đấu năm 2023 quy tụ rất nhiều các vận động viên trẻ đầy triển vọng từ khi huyện tổ chức giải đến nay có lẽ đây là giải đấu có chất lượng chuyên môn cao nhất cả về công tác tổ chức và chất lượng các vận động viên.

(Xã Bình Thành gặp đội Đảng,đoàn thể)

Xã Bình Thành tham gia giải ở cả nội dung bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ đối với đội nam nằm tại bảng D gồm các đội Đảng đoàn thể, Các cơ quan trực thuộc tỉnh, Kim Phượng và Bình Thành. Kết thúc vòng đấu bảng xã Bình Thành xếp vị trí nhì bảng tiếp tục vào vòng 1-16 gặp đội Bình Yên và để thua với tỷ số 0-2 chính thức chia tay giải đấu ngày 19/7/2023.

Đối với đội nữ nằm ở bảng H gồm các đội THPT Định Hoá, Trung Lương và Bình Thành kết thúc vòng đấu bảng đội tuyển nữ của xã Bình Thành đã để thua 2 đối thủ cùng bảng đều với tỷ số 0-2 và chia tay giải đấu.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải

+ Nhất nam: Xã Kim Phượng.

+ Nhất nữ: Thị trấn Chợ Chu.

+Nhì nam: Xã Phú Tiến.

+ Nhì nữ: THPT Định Hoá.

+ Đồng giải ba nam: Xã Trung Hội - TT Chợ Chu.

+ Đồng giải ba nữ: Phòng giáo dục - xã Kim Phượng.

Ban tổ chức trao các giải cá nhân như Vận động viên tấn công xuất sắc nhất; Vận động viên phòng thủ xuất sắc nhất; vận động viên chuyền hai xuất sắc nhất.

Văn hoá - xã hội