Ra mắt tuyến đường Xanh - Sạch- Đẹp và Tổ chức Hội nghị tập huấn lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về xây dựng NTM trên địa bàn xã Bình Thành năm 2023

2023-08-04 10:30:00.0

Được sự nhất trí của BTV Đảng uỷ; TT HĐND; UBND; Sáng ngày 04/8/2023 Ban TT Mặt trận tổ quốc xã Bình Thành phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về chương trình xây dựng NTM trên địa bàn xã Bình Thành năm 2023; khu dân cư xóm Đồng Đình ra mắt mô hình tuyến đường xanh - sạch - đẹp.

Về thành phần tham gia có đồng chí Vi Thị Thuận - Phó chủ tịch UB MTTQ huyện Định Hoá; các đồng chí TT Đảng uỷ xã; TT HĐND xã; Lãnh đạo UBND xã và các đồng chí cán bộ công chức, các ngành đoàn thể xã; lãnh đạo 03 cấp trường; Trạm y tế xã.

Đại biểu xóm có các ông (bà) Bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban công tác mặt trận trên địa bàn xã.

Hội nghị còn được đón tiếp các đồng chí là phóng viên Trung tâm Văn hoá - TT & TT huyện Định Hoá cũng có đến dự và ghi hình đưa tin.

Chương trình gồm 02 phần:

+ Ra mắt mô hình tuyến đường tự quản và tổ chức trồng cây xanh tại xóm Đồng Đình, xóm huy động đại diện 76 hộ gia đình cùng với các đồng chí lãnh đạo TT UB MTTQ huyện - lãnh đạo Đảng uỷ xã - TT HĐND - UBND - UB MTTQ xã, cán bộ công chức tổ chức trồng được 100 cây cau trên cung đường dài khoảng 1km.

Sau khi thực thiện trồng cây xanh tại xóm đồng đình Ban quản lý xóm đã tổ chức ra mắt mô hình tuyến đường tự quản Xanh - Sạch - Đẹp, đồng chí Trần Văn Luật - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã đã có ý kiến chỉ đạo và biểu dương nỗ lực của ban quản lý xóm, khu dân cư xóm Đồng Đình và mong muốn trên địa bàn xã sẽ có nhiều mô hình được xây dựng và phát triển.

+ Hội nghị tập huấn lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về chương trình xây dựng NTM trên địa bàn xã Bình Thành năm 2023.

Hội nghi đã được nghe Đồng chí Vi Thị Thuận - Phó chủ tịch UB MTTQ huyện Định Hoá triển khai hướng dẫn số 25/HD-MTTW-BTT ngày 12/6/2023 của Ban TT UBMTTQ Việt Nam huyện Định Hoá về việc lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025.

Sau khi nghe hướng dẫn của Ban TT UBMTTQ Việt Nam huyện Định Hoá đã nhận được một số ý kiến, giải pháp thực hiện sao cho khi phát phiếu lấy ý kiến đến nhân dân, 100% nhân dân phải đồng tình nhất trí và hài lòng khi xã Bình Thành đạt chuẩn NTM năm 2023.

Mặt trận Tổ quốc xã