2023-08-08 16:14:00.0

Được sự nhất trí của BTV Đảng uỷ; TT HĐND; UBND; Sáng ngày 8/8/2023 Ban TT Mặt trận tổ quốc xã Bình Thành phối hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười lăm HĐND huyện Định Hoá khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Về thành phần được triệu  tập có các đồng chí TT Đảng uỷ xã; TT HĐND xã; Lãnh đạo UBND xã và các đồng chí cán bộ công chức, các ngành đoàn thể xã; lãnh đạo 03 cấp trường; Trạm y tế xã; Ban TT UBMTTQ xã và 18 vị đại biểu HĐND xã.

Đại biểu xóm có các ông (bà) Bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban công tác mặt trận trên địa bàn xã.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ - Phó Chủ tịch HĐND huyện Định Hoá thông qua báo cáo kết quả kỳ họp thứ mười lăm HĐND huyện Định Hoá khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đối với địa phương xã Bình Thành sau khi nghe đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ - Phó Chủ tịch HĐND huyện Định Hoá thông qua báo cáo kết quả kỳ họp thứ mười lăm HĐND huyện Định Hoá khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 hội nghị đều nhất trí và không có thêm ý kiến nào gửi đến hội nghị.

UB MTTQ xã