Bế giảng lớp đào tạo nghề khoá II năm 2023, nghề nuôi và phòng trị bệnh cho lợn

2023-07-28 19:52:00.0

Thực hiện Kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2023 của UBND xã Bình Thành. Chiều ngày 28/7/2023 phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Định Hoá; UBND xã Bình Thành tổ chức Bế giảng lớp đào tạo nghề khoá II năm 2023, nghề nuôi và phòng trị bệnh cho lợn.

Tới dự Bế giảng có đồng chí Lê Ngọc Minh - Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Định Hoá và các đồng chí là chuyên viên, giáo viên của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Định Hoá.

Về đại biểu xã có đồng chí Trần Văn Luật - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Ma Văn Tâm - PBT TT Đảng uỷ; đồng chí Đinh Văn Chinh - Uỷ viên BCH đảng bộ xã - PCT UBND và các đồng chí cán bộ công chức, các ngành đoàn thể xã.

Tại buổi bế giảng đã được nghe giáo viên chủ nhiệm thông qua báo cáo tổng kết lớp học; Quyết định công nhận tốt nghiệp và trao chứng chỉ cho các học viên.

Đại diện cho lãnh đạo Đảng uỷ đồng chí Trần Văn Luật - Bí thư Đảng uỷ  Chủ tịch HĐND xã đã có bài phát biểu cảm ơn Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Định Hoá và các đồng chí là chuyên viên, giáo viên đã tạo điêu kiện cho xã Bình Thành và các học viên hoàn thành hoá học đạt kết quả cao.

Kết thúc khoá học Ban tổ chức lớp đã trao chứng chỉ cho 26 học viên, căn cứ vào tình hình thực tế và kết quả học tập đã quyết định trao thưởng cho 4 học viên đã có thành tích cao trong học tâp.

Văn hoá - xã hội