Thát động cán bộ cơ quan huyện uỷ Định Hoá hưởng ứng chung tay xây dựng nông thôn mới tại xóm Làng Luông xã Bình Thành

2023-10-22 16:30:00.0

Hưởng ứng chương trình xây dựng nông thôn mới ngày 22/10/2023 UND xã Bình Thành phối hợp với Công đoàn khối Đảng huyện uỷ Định Hoá phát động cán bộ cơ quan huyện uỷ Định Hoá hưởng ứng chung tay xây dựng nông thôn mới tại xóm Làng Luông xã Bình Thành.

Dự chương trình có đồng chí Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư TT huyện uỷ, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện uỷ, lãnh đạo và chuyên viên các ban xây dựng Đảng, Văn phòng huyện uỷ, Liên đoàn lao động huyện.

Xã Bình Thành có các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng uỷ - TT HĐND - UBND - UBMTTQ xã các ban, ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã và ban quản lý xóm Làng Luông.

Công đoàn khối Đảng đã vận động cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan ủng hộ trồng cây xanh tại tuyến đường vào trường Đảng Nguyễn Ái Quốc tại xóm Làng Luông. Công đoàn khối đảng đã vận động được 180 cây cau và tặng chi hội phụ nữ xóm Làng Luông 12 bộ áo dài truyền thống.

Sau khi chương trình phát động công đoàn khối Đảng và cán bộ công chức UBND xã và nhân dân xóm Làng Luông đã tổ chức trồng xanh dọc tuyến đường vào trường Đảng Nguyễn Ái Quốc. Tuyến đường đã được bàn giao cho nhân dân xóm Làng Luông quản lý và chăm sóc.

Tuyến đường cây xanh được trồng giúp xã Bình Thành hoàn thành tiêu chí 17 trong xây dựng nông thôn mới.

Văn hoá - Xã hội