Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập xóm Hồng Thái, xã Bình Thành

2024-03-31 09:54:00.0

Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã. Hôm nay ngày 31/03/2024 khu dân cư xóm Hồng Thái, xã Bình Thành tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập hợp tác xã Hồng Thái nay là xóm Hồng Thái

(Toàn cảnh buổi lễ)

Đến dự buổi Lễ có các đồng chí Lãnh đạo BTV Đảng ủy – TT HĐND – UBND – UBMTTQ xã, Cán bộ công chức, các ban ngành đoàn thể xã, đại diện lãnh đạo 03 cấp trường, Trạm y tế xã.

Về phía xóm Hồng Thái có đồng chí Lê Văn Tần - Bí thư chi bộ - Trưởng ban tổ chức buổi lễ, ông Bùi Qang Khải – Trưởng xóm, các ban, ngành đoàn thể và đại diện 75 hộ gia đình cũng có mặt dự buổi lễ.

Đại biểu xóm có đồng chí Bí thư; các ông (bà) trưởng xóm trên địa bàn xã.

(Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ)

Mở đầu chương trình buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ xung kích xóm Hồng Thái dàn dựng và biểu diễn, các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước.

(Đ/c Lê Văn Tần – Bí thư chi bộ - Trưởng ban tổ chức buổi lễ thông qua diễn văn kỷ niệm)

Tiếp đó buổi lễ đã được nghe đồng chí Lê Văn Tần – Bí thư chi bộ - Trưởng ban tổ chức buổi lễ thông qua diễn văn kỷ niệm 60 năm ngày thành lập xóm Hồng Thái; buổi lễ đã được nghe đại diện cán bộ lão thành đầu tiên thành lập xóm, ý kiến của người dân đầu tiên lên thành lập xóm, ý kiến của lớp cán bộ kế cận, con em đi làm xa quê phát biểu ý kiến.

(Đ/c Ma Khánh Sơn – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến chúc mừng xóm)

Tiếp đó đồng chí Ma Khánh Sơn – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến chúc mừng xóm, qua đó đồng chí cũng mong muốn cán bộ và nhân dân xóm Hồng Thái luôn đoàn kết, đồng lòng cùng với UBND xã thi đua lập thành tích hoàn thành các nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội năm 2024.

(Lãnh đạo Đảng ủy - TT HĐND - UBND - UBMTTQ xã tặng hoa chúc mừng)

Đến dự và chúc mừng buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND -UBMTTQ xã có lãng hoa tươi thắm và quà chúc mừng xóm.