Lễ khai giảng năm học 2023-2024

2023-09-05 10:45:00.0

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước như chào mừng ngày cách mạng tháng tám thành công 19/8/1945, Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mùng 02/9/1945. Thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm học 2023-2024 ngày 05/9/2023 hòa chung với không khí cả nước và 03 cấp trường trên địa bàn xã Bình Thành nói riêng đã đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

(Đồng chí Hoàng Văn Đại - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Chủ tịch UBMTTQ huyện tặng hoa chúc mừng trường TTHCS)

Đến dự Lễ khai giảng với trường Trung học cơ sở Bình Thành đại biểu huyện có đồng chí Hoàng Văn Đại - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện – Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Vân – Phó trưởng phòng Dân tộc huyện, đồng chí Lương Văn Huân – Phó Bí thư huyện đoàn – Chủ tịch hội đồng đội huyện Định Hóa

(Thầy giáoTrần Văn Hùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Bình Thành đánh trống khai trường)

Đại biểu xã Bình Thành có các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy – TT HĐND – UBND – UBMTTQ xã, các ngành đoàn thể xã chia làm 03 đoàn đến dự Lễ khai giảng với 03 cấp trường.

(Cô giáo Hà Thị Thơm-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng trường tiểu học Bình thành báo cáo kết quả dạy và học năm học 2022-2023)

Trong buổi lễ khai giảng toàn trường đã được nghe báo cáo kết quả công tác dạy và học năm học 2022-2023. Cũng được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo UBND xã về dự với Lễ khai giảng lãnh đạo UBND huyện, UBND xã cũng có bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy, cô giáo 03 cấp trường.

(Tặng quà cho các cháu vào lớp 1)

Trước thềm năm học mới để tiếp thêm sức mạnh cho các cháu đến trường các nhà trường đã vận động từ các doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân hàng trăm suất quà có ý nghĩa như cắp sách, đồng phục, sách vở, bút... trao đến tay các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiếu học và các em đã đạt các giải cao trong thi đua học tập như cấp Quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện.