Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023)

2023-10-18 16:06:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023). Sáng ngày 18/10/2023 UBND xã Bình Thành phối hợp với Hội LHPN xã Bình Thành tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, trao giải ngôi nhà 3 sạch NTM, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện mô hình ngôi nhà xanh thu gom phế liệu nhựa gây quỹ, thành lập tổ truyền thông cộng đồng tại 4 xóm khó khăn.

Đến dự chương trình đại diện Hội LHPN huyện có đồng chí Triệu Thị Tình – Phó Chủ tịch HLHPN huyện Định Hóa.

Đại biểu xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – TT HĐND – UBND – UBMTTQ xã, các ngành đoàn thể, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, lãnh đạo 3 cấp trường, Trạm y tế xã.

Đại biểu xóm có các chi hội trưởng hội phụ nữ và 14 đội văn nghệ của 14 xóm trên địa bàn xã.

Ra mắt và trao quyết  định thành lập Tổ truyền thông cộng đồng tại 4 xóm khó khăn trên địa bàn xã gồm Đồng Đình, Quyết Tiến, Làng Nập, Vũ Hồng.

Tổ chức truyền thông lưu động trên trục đường liên xã, sau thời gian phát động phong trào “ngôi nhà 3 sạch nông thôn mới” được rất nhiều hội viên hội phụ nữ trên địa bàn xã hưởng ứng chương trình tổ chức trao giải nhất cuộc thi cho chị Đinh Thị Thu -  hội viên hội phụ nữ xóm Hồng Thái qua đó BTC chức cũng trao giải nhì, ba và giải khuyến khích cho các cá nhân, tập thể thực hiện tốt mô hình ngôi nhà xanh nông thôn mới năm 2023.

Tiếp theo đó chương trình tổ chức giao lưu văn nghệ của 14 chi hội trên địa bàn xã, các tiết mục được dàn dựng công phu, thể hiện tự tin, khỏe khoắn đây là dịp để các chị em phụ nữ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho hội viên phụ nữ góp phần nâng cao hình ảnh người phụ nữ việt nam trong thời đại mới.

Hội liên hiệp phụ nữ