Tham gia Hội nghị tổng kết Cuộc thi viết “Tìm hiểu Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 –2025”

2023-09-13 16:55:00.0

Căn cứ Kế hoạch số 183/KH-UBND ngày 13/7/2023 của UBND huyện Định Hóa về việc Tổ chức Cuộc thi viết “Tìm hiểu Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững giai đoạn  2021 –2025”;
Chiều ngày 13/9/2023, UBND  huyện Định Hoá tổ chức tổng kết Cuộc  thi viết  “Tìm  hiểu Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 –2025”;

Tới dự Hội nghị có các đồng  chí lãnh đạo UBND huyện,Thành viên BTC, Ban giám khảo cuộc thi, lãnh đạo Phòng lao động - TB & XH, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, các tập thể, cá nhân đạt giải cuộc thi.

(Giải nhất tập thể UBND xã Bình Thành)

Sau khi nhận được Kế hoạch tổ chức cuộc thi của UBND huyện Định Hoá, UBND xã Bình Thành đã giao cho bộ phận chuyên môn tham mưu kế hoạch triển khai đến các cán bộ, công chức, các ngành đoàn thể và tuyên truyền đến nhân dân hưởng ứng tham gia dự thi. Kết quả xã Bình Thành có 5 bài dự thi gửi về Ban tổ chức cuộc thi.

(Ban tổ chức cuộc thi trao giấy chứng nhận và khen thưởng cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi)

Tại hội nghị tổng kết cuộc thi viết “Tìm hiểu Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững giai đoạn  2021 2025”. Ban tổ chức cuộc thi đã trao giấy chứng nhân và khen thưởng cho Tập thể UBND xã Bình Thành đã đạt giải nhất cuộc thi, về cá nhân xã Bình Thành đạt 02 giải cá nhân trong đó có 01 giải nhất (Đ/c Nịnh Lệ Thuý  - Chủ tịch HLHPN xã) và 01 giải ba (Đ/c Đinh Văn Chinh - Phó Chủ tịch UBND xã).

Hội LH Phụ nữ