2023-10-17 23:03:00.0

Thực hiện Công văn số 232/BND-VP, ngày 12/10/2023 về việc mời dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và bồi dưỡng kiến thức pháp luật mới cho cán bộ,công chức tư pháp cấp huyện, cấp xã năm 2023.

Sáng ngày 17/10/2023 UBND xã Bình Thành tham gia hội nghị tập huấn nghiệp vụ và bồi dưỡng kiến thức pháp luật mới cho cán bộ,công chức tư pháp cấp huyện, cấp xã năm 2023.

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến do Sở Tư pháp tổ chức tại các điểm cầu trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Tại điểm cầu UBND xã Bình Thành dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBND xã, Công chức Tư pháp - Hộ tịch, Công an xã, Đại diện các tổ hoà giải ở cơ sở.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo viên Đinh Xuân Quang - Đinh Xuân Quang - Phòng PB&TDTHPL triển khai Nghiệp vụ xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật; Báo cáo viên Công ty EFY Việt Nam Hướng dẫn sử dụng cơ sở dữ liệu xử lý vi phạm hành chính.

Tư pháp - Hộ tịch