2023-10-04 11:33:00.0

Thực hiện công tác trọng tâm năm 2023 của Hội Cựu giáo chức xã Bình Thành. Ngày 04/10/2023 Hội Cựu giáo chức xã Bình Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 cụm thi đua số 2.

Tới dự buổi lễ lãnh đạo Hội Cựu giáo chức huyện Định Hoá có đồng chí Hoàng Tiến - Uỷ viên BCH hộ Cựu giáo chức tỉnh Thái Nguyên - Chủ tich hội Cựu giáo chức huyện Định Hoá.

Đại biểu xã có đồng chí Ma Văn Tâm - Phó BT TT Đảng uỷ; đồng chí Đỗ Văn Hướng - Phó Chủ tịch HĐND xã; Các đồng chí trong BCH Đảng bộ - TT HĐND - UBND - UBMTTQ xã; các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, người lao động đang công tác tại UBND và Ban chấp hành, đội văn nghệ của 6 xã trong cụm thi đua số 2.

Để chương trình hội nghị thêm phần vui tươi, phấn khởi Ban tổ chức đã thống nhất với các xã trong cụm thi đua số 2 mỗi xã tham gia một tiết mục văn nghệ chào mừng, các tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu, do hội viên hội cựu giáo chức các xã biểu diễn.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Sau khi được báo cáo tổng kết năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 hội nghị đã tiến hành thảo luận và biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu hoạt động năm 2024.

Hội nghĩ cũng được nghe đồng chí Hoàng Tiến - Uỷ viên BCH hộ Cựu giáo chức tỉnh Thái Nguyên - Chủ tich hội Cựu giáo chức huyện Định Hoá; đồng chí Ma Văn Tâm - Phó BT TT Đảng uỷ xã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo hội nghị. Đồng chí đánh giá cao kết quả hoạt động công tác hội trong cụm thi đua số 2 năm 2024.

Hội cựu giáo chức