Chương trình truyền thông về giảm nghèo bền vững năm 2023

2023-11-03 09:57:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 178/KH-UBND, ngày 12/7/2023 của UBND huyện Định Hoá về việc tổ chức truyền thông về giảm nghèo đa chiều trên địa bàn huyện Định Hoá.

Sáng ngày 33/11/2023 UBND xã Bình Thành phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội huyện Định Hoá tổ chức thành công Chương trình truyền thông về giảm nghèo bền vững năm 2023.

Đến dự chương trình đại biểu xã có các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ - TT HĐND xã - UBND - UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể xã.

Đại biểu xóm xóm có các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận xóm, đại diện các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.

Chương trình đã được nghe tổ truyền thông của UBND huyện Định Hoá tuyên truyền qua các Video, phóng sự, tiểu phẩm về công tác giảm nghèo. Các tiểu phẩm được dàn dựng công phu, nội dung sát với tình hình thực tế công tác giảm nghèo của xã được bà con nhân dân đồng tình hưởng ứng và cổ vũ.

Qua chương trình truyền thông giúp nhân dân trên địa bàn xã hiểu được mục đích và ý nghĩa của công tác giảm nghèo bền vững.

Văn hoá - xã hội