Đại hội Đại biểu HLHTN xã Bình Thành lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

2024-04-19 14:28:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 15/03/2024 của Ủy ban hội liên hiệp thanh niên xã Bình Thành về việc tổ chức Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Bình Thành lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

(BTV Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội)

Được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã, ngày 19/4/2024, Hội LHTN xã Bình Thành đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Hội LHTN huyện Định Hoá, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, 3 cấp trường trạm y tế trên địa bàn xã, đơn vị giáp ranh Ủy ban hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Minh Tiến huyện Đại Từ và 51 đại biểu đại diện cho tuổi trẻ xã Bình Thành.

(Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội)

Mở đầu là chương trình Văn nghệ chào mừng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ xung kích xã Bình Thành dàn dựng và biểu diễn các tiết mục ca Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước.

Đại hội thông qua báo cáo kết quả công tác Hội nhiệm kỳ 2019-2024, đề ra phương hướng nhiệm vụ 2024-2029, báo cáo kiểm điểm Uỷ ban Hội.

(Lãnh đạo Đảng ủy phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Đại hội)

Tiếp theo đó đại hội đã được nghe đồng chí Trần Văn Luật - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo đại hội, đồng chí đã ghị nhận những thành tích mà Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Bình Thành đã đạt được và mong muốn rằng đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ đức, đủ tài, nhiệt huyến tham gia Ủy ban HLHTN Việt nam xã Bình Thành lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

(Lãnh đạo Hội liên hiệp thanh niên huyện Định Hóa phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Đại hội)

Đại hội cũng được nghe đồng chí Lương Văn Huân - Phí Bí thư huyện Đoàn - PCT Hội liên hiệp thanh niên huyện Định Hóa phát biểu chỉ đạo đại hội và có món quà chúc mừng Đại hội.

(Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Bình Thành ra mắt Đại hội)

Đại hội đã Bầu ra Uỷ ban Hội hồm 9 anh (chị), bầu Chủ tịch Uỷ ban Hội và Phó chủ tịch Uỷ ban Hội phụ trách công tác kiểm tra nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đại hội bầu đoàn đại biểu dự cấp trên gồm có 4 anh (chị) đại biểu chính thức và 1 anh(chị) đại biểu dự khuyết.

Đoàn xã