Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại TP. Sông Công

2024-01-22 20:37:00.0

Đoàn đến thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Nhì, xã Bình Sơn, TP. Sông Công

Tham gia Đoàn có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ủy ban MTTQ tỉnh, TP. Sông Công.

Đoàn đã đến thăm mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Nhì, sinh năm 1937 và bà Nguyễn Thị Ngạch, sinh năm 1920, (đối tượng người cao tuổi) ở xã Bình Sơn; bà Dương Thị Năng, sinh năm 1926, mẹ Việt Nam Anh hùng ở phường Châu Sơn, TP. Sông Công.

Đoàn thăm, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Ngạch, người cao tuổi ở xã Bình Sơn, TP. Sông Công

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Dương Xuân Hùng đã bày tỏ sự tri ân đối với các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam Anh hùng đã có công lao to lớn đối với Tổ quốc. Đồng thời nhấn mạnh, các cấp ủy Đảng, chính quyền trong tỉnh luôn quan tâm, chăm lo đời sống các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc các gia đình đón Tết, vui Xuân đầm ấm, yên vui và mong muốn các gia đình tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua của tỉnh.

Đồng chí Dương Xuân Hùng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm hỏi sức khỏe của mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Năng, phường Châu Sơn, TP. Sông Công

Nhân dịp này, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Dương Xuân Hùng đã tặng quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh cho các gia đình, mỗi suất trị giá 1.300.000 đồng; lãnh đạo TP. Sông Công cũng có những phần quà tặng cho các gia đình.