Giải bóng chuyền hơi Dân quân tự vệ huyện Định Hóa năm 2024

Wed Mar 27 16:01:00 GMT+07:00 2024

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Dân quân tự vệ (DQTV) Việt Nam (28/3/1935 – 28/3/2024). Trong 02 ngày 25 và 26-3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Định Hóa tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nam lực lượng DQTV huyện Định Hóa năm 2024.

Ảnh: Trận thi đấu chung kết giữa Ban Chỉ huy Quân sự xã Trung Hội (áo cam) và xã Đồng Thịnh (áo xanh)

Tham gia giải bóng chuyền hơi nam lực lượng DQTV có 240 vận động viên của 24 đội đến từ 23 xã, thị trấn và đội Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Các vận động viên là cán bộ Chỉ huy trưởng, Chính trị viên, Phó Chỉ huy trưởng, Chính trị viên phó, Thôn đội trưởng, Tiểu đội trưởng, Khẩu đội trưởng dân quân và cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các xã thị trấn được mời Chủ tịch UBND xã, thị trấn tham gia đội tuyển. 24 đội bóng được chia thành 8 bảng đấu, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn đội nhất bảng vào thi đấu vòng loại trực tiếp.

Ảnh: Trao giải cho các đơn vị đạt giải

Kết thúc giải, đơn vị Ban Chỉ huy Quân sự xã Trung Hội đạt giải nhất, đơn vị Ban Chỉ huy Quân sự xã Đồng Thịnh đạt giải nhì, đơn vị Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn Chợ Chu, Trung Lương đồng giải ba. Trao 02 giải cá nhân, gồm: Vận động viên tấn công xuất sắc nhất, vận động viên phòng thủ xuất sắc nhất./.

Thực hiện: Công Sơn