Bàn giao trang thiết bị văn hoá, thể thao cho nhà văn hoá các xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện Định Hóa

2023-12-16 08:23:00.0

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023. Ngày 15/12 UBND huyện phối hợp với Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức bàn giao trang thiết bị văn hoá, thể thao cho các xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện Định Hoá. Dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân, Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Quang Sáng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh chương trình bàn giao

Theo kế hoạch, năm 2023 toàn tỉnh Thái Nguyên được hỗ trợ 160 bộ trang thiết bị văn hoá, thể thao hỗ trợ phục vụ hoạt động cho các nhà văn hoá- Khu thể thao xóm vùng đồng bảo dân tộc thiểu số và miền núi. Trong đó, huyện Định Hoá đã được Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh hỗ trợ 50 bộ thiết bị văn hoá, thể thao cho các xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân, Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh phát biểu tại chương trình bàn giao

Tại lễ bàn giao, các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh, lãnh đạo huyện Định Hoá đã trao các thiết bị văn hoá, thể thao các các xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện. Thông qua chương trình hỗ trợ này, nhằm góp phần hoàn thành tiêu chí cơ sở vật chất văn hoá trong xây dựng NTM, từng bước nâng cao chất lượng hoạt động của khu thể thao các nhà văn hoá xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh, lãnh đạo huyện Định Hoá đã trao các thiết bị văn hoá, thể thao

cho các các xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện

Cũng tại lễ bàn giao, đại diện các xóm, tổ dân phố cũng đã được đã hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng các thiết bị âm thanh./.

Thực hiện: Thu Hoài