Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Định Hóa tổ chức đón 29 công dân hoàn thành cách ly tập trung

14-11-2021 22:41

Chiều ngày 13/11, huyện Định Hóa tổ chức đón công dân hoàn thành cách ly tập trung tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh thuộc Đại học Thái Nguyên trở về địa phương.

Ảnh: Người nhà đến đón con, em trở về từ vùng dịch đã hoàn thành cách ly y tế theo quy định (tại Trạm y tế xã Bình Yên)

Trong lần tiếp nhận này, huyện có 29 công dân đã hoàn thành cách ly tập trung theo quy định. Những công dân này trở về từ vùng dịch theo kế hoạch của UBND tỉnh đón công dân Thái Nguyên từ các tỉnh, thành phố miền nam trở về địa phương. Trước khi bàn giao, 29 công dân của huyện đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 và cho kết quả âm tính. Theo đó, Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 của huyện đã bố trí xe đưa toàn bộ công dân của huyện trở về bàn giao cho các xã Bình Yên, Bộc Nhiêu, Chợ Chu, Đồng Thịnh, Kim Phượng, Lam Vỹ, Phú Đình, Phúc Chu, Điềm Mặc quản lý, theo dõi. Các công dân trên khi trở về sẽ tiếp tục tự cách ly tại nhà theo quy định, đồng thời được Trạm y tế cấp xã, tổ Covid cộng đồng giám sát hoạt động thường ngày để theo dõi sức khỏe.

Trước đó, ngày 6/11, huyện cũng đã tổ chức tiếp nhận và đón 15 công dân trở về từ vùng dịch các tỉnh miền nam đã hoàn thành cách ly tập trung tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh thuộc Đại học Thái Nguyên trở về địa phương./.

Thực hiện: Công SơnThống kê truy cập

Đang truy cập:3890

Tổng truy cập: 956461