Đảng ủy Quân sự ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024

2023-12-13 10:44:00.0

Chiều ngày 12/12, Đảng ủy Quân sự huyện đã tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Quân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Năm 2023, Đảng ủy Quân sự huyện đã lãnh đạo đơn vị và lực lượng vũ trang huyện triển khai thực hiện đồng bộ, toàn diện các mặt công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi mặt. Ban Chỉ huy Quân sự huyện đạt đơn vị vững mạnh toàn diện "mẫu mực, tiêu biểu", được Quân khu tặng danh hiệu "Đơn vị Quyết thắng", Đảng bộ được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Năm 2024, Đảng ủy Quân sự huyện đã ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ với một số chỉ tiêu chủ yếu như: Hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân; 100% cán bộ huấn luyện theo phân cấp, 75% khá giỏi; 100% cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% Cấp ủy, Tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, có 90% hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành 100% kế hoạch kiểm tra, giám sát...vv.

Ảnh: Khen thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất Nghị quyết của Đảng ủy Quân sự huyện lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Đồng thời, tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.

T/h: Quế Chi