Đảng bộ xã Định Biên – Sơn Phú - Bảo Linh Tổng kết công tác Đảng năm 2023

2023-12-09 22:49:00.0

Ngày 8/12, Đảng bộ xã Định Biên - Sơn Phú - Bảo Linh tổ chức Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Chu Thị Thúy Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiêm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Ảnh: Đ/c Chu Thị Thúy Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiêm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Đảng bộ xã Định Biên.

Trong năm 2023, với nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ trong tâm và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tổng sản lượng lương thực có hạt đạt 2.031,1tấn, giá trị sản phẩm trên 01 ha đất nông nghiệp trồng trọt đạt 82,5 triệu đồng, trồng rừng tập trung đạt 13,3ha; sản lượng chè búp tươi đạt 545,4 tấn. Giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp  đạt 2,8 tỷ đồng, giải quyết việc làm mới cho 85 lao động. Trong năm, kết nạp được 9 đảng viên nâng tổng số đảng viên trong Đảng bộ xã lên 280 đảng viên. Với những kết quả đạt được, Đảng bộ xã đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân được khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.

Ảnh: Đảng bộ xã Định Biên tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Cùng ngày 08/12 Đồng chí Phạm Quang Sáng,  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, cùng lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện đã dự Lễ trao Huy hiệu Đảng và Tổng kết Đảng bộ xã Sơn Phú.

Ảnh: Đ/c Phạm Quang Sáng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện

trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Sơn Phú

Trong đợt 7/11, Đảng bộ xã Sơn Phú có đảng viên Phạm Văn Lương, Chi bộ xóm Văn Trường vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận những đóng góp của đảng viên trong suốt 30 năm qua.

Tiếp đó, Đảng bộ xã Sơn Phú đã tiến hành Tổng kết công tác Đảng năm 2023. Trong năm 2023, tình hình kinh tế, xã hội tiếp tục được duy trì và phát triển, hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Diện tích gieo cấy đạt 100%, năng suất đạt 55 tạ/ha; sản lượng đạt 2.420 tấn, sản lượng chè búp tươi năm 2023 đạt 3.875 tấn, đạt 100,6% so với kế hoạch, tăng 315 tấn so với 2022. Trồng rừng mới 28,9 ha, giá trị sản xuất công nghiệp tiểu thủ công nghiệp đạt 3,4 tỷ đồng. Trong năm, xã làm tốt công tác trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng theo quy định và kết nạp mới 5 đảng viên. Với những kết quả đạt được trong năm 2023, Đảng bộ xã Sơn Phú đã đề ra nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm trong năm 2024; trong đó, mục tiêu chính trị lớn và quan trọng nhất là phấn đấu xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Ảnh: Đảng bộ xã Sơn Phú tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Theo đó, đỏi hỏi Đảng bộ, chính quyền nhân dân các dân tộc trong xã đoàn kết, nhất trí cao; phấm đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu đã đề ra trong năm 2024. Nhân dịp này, Đảng bộ xã đã khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023./.

Chiều cùng ngày 8/12, Đảng bộ xã Bảo Linh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023 và Tổng kết công tác Đảng năm 2023. Đến dự có đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Ảnh: Đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Hà Thị Sâm

Trong dịp 7/11, Đảng bộ xã Bảo Linh có 1 đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, đó là đảng viên Hà Thị Sâm sinh năm 1925 là cán bộ tiền khởi nghĩa. Trao tặng huy hiệu Đảng và phát biểu chúc mừng đảng viên Hà Thị Sâm, đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đảng viên lão thành Hà Thị Sâm đã bày tỏ sự vui mừng phấn khởi, niềm vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Đó là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho những đóng góp của đảng viên trong suốt những năm qua, tạo động lực cho đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên cộng sản.

Tiếp đó, Đảng bộ xã Bảo Linh đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024./.

Tin, ảnh: Cao Khánh - Quế Chi