Lễ mở thầu Công trình đường giao thông chợ Nập - xã Bình Thành

2018-02-15 17:44:00.0

Vừa qua UBND huyện Định Hóa đã tổ chức  Lễ mở thầu công trình: Đường giao thông Chợ Nập – Bản là 1 xã Bình Thành.

Công trình: Đường giao thông Chợ nập – Bản là 1 xã Bình Thành là loại công trình cấp IV, có tổng chiều dài hơn 2,7 km, điểm đầu tuyến Km0 giao với đường ĐT 264 tại km 18+600, điểm cuối Km2+797 giao với đường Bình Thành – Phú Đình, bề rộng mặt đường là 3,5m, mặt đường đổ bê tông xi măng dày 18cm, trên tuyến trồng 70 cọc tiêu để đảm bảo an toàn giao thông…. Tổng dự toán xây dựng công trình trên 9,3 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng là trên 7,4 tỷ đồng, nguồn vốn đầu tư: Nguồn ngân sách địa phương và các nguồn vốn khác, thời gian thực hiện dự án từ năm 2017-2019.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi lễ mở thầu đã có 03 doanh nghiệp tham gia dự thầu, Đơn vị tư vấn xét thầu và BQL các dự án đầu tư & xây dựng của huyện đã tiến hành các thủ tục đấu thầu. Trước sự chứng kiến các đơn vị dự thầu, đơn vị tư vấn xét thầu đã tiến hành mở các gói thầu theo đúng trình tự quy định, công khai các nội dung trong hồ sơ dự thầu của các nhà thầu như hồ sơ, gói dự thầu tiến độ thi công, đơn giá. Kết quả trúng thầu sẽ được công bố sau khi chấm thầu và hoàn thiện các hồ sơ thủ tục./.

T/h: Minh Thư (Đài TT – TH Định Hóa)