Hội nghị Đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền xã với nhân dân (lần 1) năm 2022

2022-06-01 10:16:00.0

Ngày 27/5/2022 UBND xã Bình Thành tổ chức thành công Hội nghị đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền xã với nhân dân (lần 1) năm 2022 với mục đích nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của nhân dân, giải quyết kịp thời những vướng mắc của nhân dân.

Đồng chủ trì Hội nghị có đ/c Trần Văn Luật – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND và đ/c Ma Khánh Sơn – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND, Lãnh đạo BTV Đảng ủy – TT HĐND – UBND – UBMTTQ xã, cán bộ Công chức chuyên môn, các Ban ngành đoàn thể. Về phía xóm có các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng xóm trên địa bàn xã về dự Hội nghị.

Tại Hội nghị đồng chí Đinh Văn Chinh – Phó chủ tịch UBND thông qua kết quả phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Hội nghị tiến hành thảo luận đã nhận được 12 lượt ý kiến với các nội dung liên quan đến chế độ chính sách, phát triển Nông – Lâm – Nghiệp, Cơ sở hạ tầng, Ngân sách… các ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã đều được chủ tọa Hội nghị phân công Công chức chuyên môn lên trả lời, trao đổi.

văn hóa - xã hội