Lễ phát động đợt thi đua cao điểm “30 ngày hành động kiểu mẫu”

2018-08-08 13:32:00.0

Đợt phát động thi đua cao điểm diễn ra trong thời gian 30 ngày từ ngày 7/8 đến ngày 6/9/2018 với một số nội dung chủ yếu như: Chuyên cần huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, công tác tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Mẫu mực về rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, xây dựng bản lĩnh chính trị kiên định vững vàng, phấn đấu xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới; mẫu mực về xây dựng chính quy, giữ nghiêm kỷ luật, pháp luật; Mẫu mực đoàn kết nội bộ, đoàn kết các lực lượng, đoàn kết quân nhân. Đẩy mạnh các hoạt động thực hiện phong trào “Lực lượng vũ trang huyện Định Hóa chung sức xây dựng nông thôn mới” thiết thực hiệu quả, chủ động làm tốt công tác dân vận, giúp đỡ nhân dân “xóa đói giảm nghèo” góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Kết hợp chặt chẽ phong trào thi đua quyết thắng với phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động của các cấp, các ngành...

Trong lễ phát động này, đại diện các sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, cán bộ chiến sĩ lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên của huyện đã phát biểu, giao ước thi đua với tinh thần đoàn kết, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn hoàn thành tốt nội dung chỉ tiêu thi đua và các nhiệm vụ được giao.