Hội nghị Tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến Cán bộ, Công chức xã năm 2022

2022-06-07 09:53:00.0

Sáng ngày 7/6/2022 tại Hội trường tầng 2, UBND xã Bình Thành tổ chức Hội nghị Tuyên truyền Luật phòng, chống tham nhũng, Luật bảo vệ bí mật nhà nước. Luật lưu trữ và Nghị định về công tác Văn thư cho Cán bộ, Công chức xã năm 2022.

Dự và chủ trì Hội nghị đồng chí Ma Khánh Sơn – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Bình Thành, đến dự còn có các đồng chí Lãnh đạo BTV Đảng ủy – TT HĐND – UBND – UBMTTQ xã, Cán bộ Công chức, các ban ngành đoàn thể xã.

Hội nghị đã được nghe Công chức Tư pháp – Hộ tịch tuyên truyền Luật phòng, chống tham nhũng, Trưởng công an xã tuyên truyền Luật Bảo vệ bí mật nhà nước, Công chức Văn phòng – Thông kê tuyên truyền Luật Lưu trữ và Nghị định về công tác Văn thư.

Sau khi nghe các đồng chí báo cáo viên tuyên truyền các Luật và Nghị định Hội nghị nhất trí và không có ý kiến khác.

Tư Pháp - Hộ tịch