Hội nghị truyền thông bảo vệ Môi trường gắn với xây dựng Nông thôn mới

2022-06-01 09:43:00.0

Hưởng ứng “Ngày môi trường Thế giới 5/6” trong hai ngày 30 – 31/6/2022 UBND xã Bình Thành phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ xã Bình Thành tổ chức Hội nghị truyền thông bảo vệ môi trường gắn với xây dựng nông thôn mới tại 4 xóm: Làng Nập, Đồng Coóc, Phố, Đồn.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Đinh Văn Chinh – Phó chủ tịch UBND xã, đ/c Nịnh Lệ Thúy – Chủ tịch hội LHPN xã Bình Thành, các đồng chí công chức chuyên môn. Về phía xóm có các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng xóm, các ban ngành đoàn thể và toàn thể bà con nhân dân của 4 xóm.

Tại Hội nghị đồng chí Đinh Văn Chinh – Phó chủ tịch UBND thông qua kết quả thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới đến 31/5/2022 Bình Thành mới chỉ đạt 9/19 tiêu chí xây dựng NTM đến năm 2023 xã Bình Thành cùng với huyện Định Hóa sẽ về đích NTM theo chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Đồng chí Nịnh Lệ Thúy và đồng chí Bế Thị Hằng cán bộ Hội LHPN xã triển khai kế hoạch tham gia xây dựng NTM và báo cáo, quán triệt một số hoạt động của Hội LHPN xã đã đang triển khai tổ chức thực hiện NTM, chuyển tải các nội dung truyền thông về trách nhiệm của hộ gia đình, hội viên PN thực hiện vệ sinh môi trường trong xây dựng nông thôn mới... , như mô hình ngôi nhà 3 sạch gồm 18 hành động cụ thể tại hộ, nguyên tắc 3 có... Được các chi hội, hội viên và nhân dân nhiệt tình hưởng ứng.

Hội liên hiệp phụ nữ