Hội nghị tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND huyện Định Hóa trước kỳ họp thứ Sáu, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

2022-06-10 10:27:00.0

Sáng ngày 9/6/2022 tại Nhà văn hóa xóm Sơn Pháng, xã Bình Thành, UBMTTQ xã Bình Thành tổ chức Hội nghị Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Định Hóa tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ sáu, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Đặng Thái Bình Ủy viên BCH – Phó chủ tịch UBND huyện Định Hóa, đến dự còn có các đồng chí Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn UBND huyện, các ông  (bà) là Đại biểu HĐND huyện Định Hóa ứng cử tại đơn vị xã Bình Thành.

Về phía xã Bình Thành có đồng chí Trần Văn Luật – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND, các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy – TTHĐND – UBND – UBMTTQ xã, cán bộ công chức và đại diện 126 hộ dân xóm Sơn Pháng.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo về tình hình phát triển Kinh tế - Xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, Báo cáo kết quả tiếp thu trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến HĐND huyện trước kỳ họp thứ ba, thông qua dự kiến chương trình kỳ họp thứ sáu Đại biểu HĐND huyện Định Hóa.

Sau khi tiếp thu các ý kiến của cử tri lãnh đạo UBND huyện và đại diện các phòng ban chuyên môn đã trao đổi và làm rõ một số ý kiến tại hội nghị, còn các ý kiến khác HĐND huyện tiếp thu chuyển cấp có thẩm quyền giải quyết.

Mặt Trận tổ quốc