Chương trình thăm và tặng quà cho người có công trên địa bàn xã Bình Thành

2022-05-06 09:47:00.0

Nhằm hưởng ứng các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ  27/7/1947 - 27/7/2022, hướng tới đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân tới các anh hùng liệt sỹ.

Ngày 6/5/2022 UBND xã Bình Thành phối hợp với Hệ thống giáo dục Gein group tổ chức chương trình trao và tặng quà cho 20 đối tượng người có công trên địa bàn xã Bình Thành.

Đến dự với chương trình trao và tặng quà về phía lãnh đạo huyện Định Hóa:

Đ/c Vi Thị Thuận, UVBCH Đảng bộ huyện, PCT Thường trực UBMTTQ  Việt Nam, huyện Định Hoá.

Về phía đại biểu Hệ thống giáo dục Gein group:

Bà: Trương Bích Nguyệt – Giám đốc cấp cao hệ thống Geni group.

Ông: Phạm Hà Duy – Giám đốc công ty phát triển tài năng Tuệ Minh.

Về phía đại biểu xã Bình Thành:

Đ/c: Trần Văn Luật - Bí thư Đảng Ủy - CTHĐND xã.

Đ/c: Dương Văn Điệp - P. BT thường trực Đảng uỷ.

Đ/c: Ma Khánh Sơn  –  P. BT - CT UBND xã Bình Thành.

Đến dự với chương trình tặng quà còn có các anh chị tài trợ trong hệ thống zeus Team, các mạnh thường quân, các đồng chí là cán bộ, nhân viên hệ thống giáo dục Gein group, các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTT xã, đại diện các ban, ngành đoàn thể và 20 đối tượng chính sách trên địa bàn xã Bình Thành.

Tại buổi thăm và tặng quà của Hệ thống giáo dục Gein group đã trao 20 xuất quà cho 20 đối tượng thuộc gia đình chính, người có công với mỗi xuất quà trị giá 700.000đồng.

văn hóa - xã hội