Chương trình giao lưu bóng đá chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027

2022-06-10 08:02:00.0

Trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đau lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

Chiều ngày 8/6/2022 tại sân vận động thể thao xã Bình Thành, Đoàn xã Bình Thành - Chi đoàn khối Chính quyền UBND huyện Định Hóa tổ chức thành công chương trình Giao lưu bóng đá chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Về dự và tham gia cổ vũ có các đồng chí Lãnh đạo BTV Đảng ủy – TT HĐND – UBND – UBMTTQ xã và Đoàn viên hai đơn vị.

Mặc dù thời tiết không mấy ủng hộ mưa kéo dài, mặt sân ướt và trơn nhưng trận đấu vẫn diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng và hữu nghị cả hai đội đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Sau 60 phút thi đấu kết quả chung cuộc hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2.

Chương trình giao lưu nhằm mục đích gắn chặt tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị Đoàn thanh niên trên địa bàn huyện, tạo cơ hội cho các đoàn viên giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó xây dựng phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, xã hội của địa phương.

Đoàn xã