Thái Nguyên triển khai thí điểm cách ly y tế các trường hợp F1 tại nhà/nơi lưu trú

2021-11-28 15:17:00.0

Thực hiện cách ly y tế đối với trường hợp F2 tại phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên

UBND tỉnh giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh, các đơn vị liên quan hướng dẫn các địa phương tổ chức triển khai thực hiện việc thí điểm cách ly y tế các trường hợp F1 tại nhà/nơi lưu trú đảm bảo theo đúng quy định hiện hành; chịu trách nhiệm đôn đốc, kiểm tra chính quyền địa phương trong công tác triển khai thực hiện. UBND thị xã Phổ Yên và UBND huyện Phú Bình chịu trách nhiệm chỉ đạo triển khai, quản lý, giám sát việc thực hiện cách ly y tế các trường hợp F1 tại nhà/nơi lưu trú đảm bảo tuyệt đối an toàn phòng chống dịch COVID-19; tổ chức đánh giá kết quả thực hiện (tính đến ngày 31/12/2021) và báo cáo đề xuất giải pháp thực hiện trong thời gian tiếp theo, gửi Sở Y tế tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh xem xét, quyết định.

Thanh Mai
thainguyen.gov.vn