Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6

2020-06-04 08:05:00.0

Ngày 3/6 Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6 năm 2020, nhằm thống nhất nội dung chương trình kỳ họp 12 HĐND huyện. Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Ảnh: Toàn cảnh phiên họp

Tại phiên họp đã thông qua dự thảo các văn bản, đồng thời thảo luận, cho ý kiến vào một số nội dung như:  Dự thảo kết luận giám sát đối với UBND huyện về kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021; thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 12, HĐND huyện; xem xét các tờ trình, báo cáo của UBND huyện ... Theo đó, kỳ họp thứ 12 HĐND huyện sẽ được tổ chức trong 2 ngày, dự kiến kỳ họp sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian từ ngày 21/7 đến ngày 24/7/2020.

Kết luận phiên họp, đồng chí  Lương Văn Lành, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, thống nhất ý kiến của các đại biểu. Đối với các dự thảo báo cáo, tờ trình đã nêu tại phiên họp, cần bổ sung, chỉnh sửa các nội dung đầy đủ và  hoàn thiện, để chuẩn bị tốt cho chương trình kỳ họp thứ 12, HĐND huyện sắp tới./.

Tin, ảnh: Thu Hoài