Huyện ủy họp trực tuyến triển khai các quy định hướng dẫn của Đảng

2021-11-19 17:45:00.0

Ngày 18/11, Huyện ủy Định Hóa tổ chức hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai quy định số 24 của Ban Chấp hành Trung ương, Hướng dẫn số 01 của Ban Bí thư về thi hành Điều lệ Đảng tới các Đảng bộ trên địa bàn huyện. Hội nghị được kết nối tới 24 điểm cầu của UBND huyện và các xã, thị trấn. Chủ trì tại điểm cầu Huyện ủy có đồng chí Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Minh Tú – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy.

Ảnh: lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy triển khai các nội dụng tại hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã triển khai một số điểm mới bổ sung, sửa đổi trong quy định số 24 ngày 30/7/2021 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về thị hành Điều lệ Đảng khóa XIII; Hướng dẫn số 01 ngày 28/9/2021 của Ban Bí thư về hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành điều lệ Đảng khóa XIII; Kế hoạch số 43 ngày 15/10/2021 của BCH Đảng bộ huyện thực hiện Đề án số 08 của BCH Đảng bộ tỉnh về “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ chủ chốt các cấp đủ năng lực, uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”; Các quy định của Huyện ủy về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm giới thiệu ứng cử, tiêu chuẩn chức danh tiêu chí đánh giá cán bộ thuộc diện BTV Huyện ủy quản lý; Kế hoạch của BCH Đảng bộ về nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, công văn chỉ đạo thực hiện kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lạng hàng năm đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp.

Sau hội nghị, cấp ủy các cơ sở sẽ triển khai các nội dung trên đến các Chi bộ đảng trực thuộc./.

Thực hiện: Công Sơn