Họp Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 21

2020-06-19 09:42:00.0

Ngày 17/6, Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII nhiệm kỳ 2015 – 2020 tổ chức hội nghị lần thứ 21. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, Tiểu ban nhân sự đã thông qua đề án nhân sự đoàn đại biểu huyện Định Hóa dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV và dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, báo cáo nội dung chương trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Định Hóa lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện đã nêu cao tinh thần, tập trung trí tuệ để góp ý, chỉnh sửa vào các dự thảo, báo cáo của Đại hội. 100% các đồng chí BCH Đảng bộ huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 nhất trí với đề án nhân sự đoàn Đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX gồm 25 đồng chí./.

Thực hiện: Công Sơn