Bế giảng bồi dưỡng quốc phòng an ninh đối tượng 4 năm 2021

2021-11-19 17:34:00.0

Ngày 18/11, Hội đồng giáo dục quốc phòng huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2021. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Doãn Khánh – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, đồng chí Phạm Minh Phương – UVBTV Huyện ủy – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện.

Ảnh: trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học

Sau 4 ngày học tập, các học viên lớp học đã được giảng viên truyền đạt các nội dung về Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh; Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh, chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh quốc phòng; Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; Nội dung cơ bản các Luật: Quốc phòng, An ninh Quốc gia, Biên giới quốc gia và pháp lệnh Dự bị động viên;….

Kết thúc khóa học, BTC lớp học đã trao quyết định hoàn thành khóa học cho 55 học viên, trong đó có 4 học viên có thành tích xuất sắc được BTC lớp học khen thưởng./.

Thực hiện: Công Sơn